Thứ Tư
24.04.2024

Họp Mặt Huynh Trưởng Hạt Bến Tre và Bình Đại năm 2014

Được sự chấp thuận của Cha Phaolô Trương Tấn Lực, Chánh sở Họ đạo Ba Châu, hạt Bến Tre, ngày 07. 02. 2014 nhằm ngày mùng 8 Tết Giáp Ngọ, các huynh trưởng và thiếu nhi của hạt Bến Tre và Bình Đại đã có ngày gặp gỡ nhau tại Nhà thờ Ba Châu.

Đồng hành và hướng dẫn các em là Cha Phaolô Lê Văn Nhẫn - Đặc trách Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận cùng một vài Cha trong Ban mục vụ Thiếu nhi Giáo phận.

Ngày gặp gỡ được bắt đầu bằng Thánh lễ đồng tế vào lúc 8 giờ do Cha Phaolô Nhẫn Chủ tế. Các em tham dự Thánh lễ sốt sắng để cầu nguyện cho mình và cho toàn thể thiếu nhi Thánh Thể trong Giáo phận.

Sau Thánh lễ các em được vui chơi và học hỏi thêm về những điều căn bản của thiếu nhi Thánh Thể cũng như nhiệm vụ của người huynh trưởng.

Ngày gặp gỡ kết thúc vào lúc 15 giờ sau khi các em được nghe những lời nhắn nhủ khuyên bảo hết sức chân tình của Cha sở Phaolô.

Xem hình ảnh ngày họp mặt xin BẤM VÀO ĐÂY

1205    09-02-2014 14:54:41