26.04.2024

Các Điện Thư Chúc Mừng Đức Tân Giám Mục Giáo Phận Vĩnh Long

thu chuc mung tan giam muc vinh long_001thu chuc mung tan giam muc vinh long_002   thu chuc mung tan giam muc vinh long_004 thu chuc mung tan giam muc vinh long_003thu chuc mung tan giam muc vinh long_005 thu chuc mung tan giam muc vinh long_006 thu chuc mung tan giam muc vinh long_007 thu chuc mung tan giam muc vinh long_008 thu chuc mung tan giam muc vinh long_009 thu chuc mung tan giam muc vinh long_010 thu chuc mung tan giam muc vinh long_011 thu chuc mung tan giam muc vinh long_012 kinh de Duc Cha Pr. Huynh Van Hai, gm Vinh Long_001

Kính Đức Tân Giám Mục Giáo Phận Vĩnh Long

Trong tinh thần hiệp thông, tôi xin gởi lời chúc mừng Đức Cha đã được Thiên Chúa và Giáo Hội tín nhiệm trao cho sứ vụ chủ chăn Giáo Phận Vĩnh Long. Đây là một hồng ân nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề và khó khăn, xin hiệp lời cầu nguyện cho Đức Cha.

Hy vọng sẽ có mặt trong thánh lễ tấn phong của Đức Cha.

Thân ái

Fr. Xavier Lê Văn Hồng

TGM Huế

Điện Thư chúc mừng của Đức Giám Mục Giáo phận Thanh Hóa.

Trong tình hiệp thông Giáo Hội và trong tình bạn chân thành, xin chúc mừng cha Hai vừa được cất nhắc lên hàng Giám Mục.
Cùng với lời chúc mừng, mình sẽ cầu nguyện cho cha Hai thành công trong sứ vụ đầy khó khăn vừa được trao phó.
Thân ái
Jos Nguyễn chí Linh
----------------------
Điện thư chúc mừng của Đức Giám Mục Giáo phận Đà Nẵng.
Giáo phận Đà Nẵng và người anh em Giuse Tri xin gửi lời chúc mừng và hiệp nguyện đến Đức Cha Phêrô và Giáo phận Vĩnh Long. Xin Chúa tiếp tục tuôn đổ muôn Ơn Lành trên Mục tử và Đàn chiên thân yêu của Ngài.
Từ Dallas, 8/10/2015
----------------------
Kính gởi Đức Cha Phêrô Huỳnh Văn Hai,

Được tin Đức Cha nhận tân chức vụ, con rất vui mừng và kính gởi đến Đức Cha lời kính chúc mừng nồng hậu nhất. Con cũng hiệp ý với giáo dân Việt Nam, nhất là địa phận Vĩnh Long cầu nguyện cho Đức Cha được nhiều hồng ân Thiên Chúa và Mẹ Maria trong nhiệm vụ Chúa trao ban.

Hiện giờ, con đang ở Bruxelles (Bỉ), con sẽ về Việt Nam ngày 27 tháng 10, hy vọng được dự lễ phong chức Giám mục của Đức Cha.

Lm. Giacôbê Trần Công Báu

7488    25-10-2015 06:10:28